0947.998.938

Nạp Gas Điều Hòa

Vào một ngày mùa hè nóng lực hay mùa đông lạnh giá chiếc máy lạnh nhà bạn hoạt động kém, yếu, không mát lạnh về mùa hè cũng như không thấy sưởi ấm vào mùa đông cho dù máy vẫn hoạt động hết công suất. Đó là hiện tượng thiếu gas của điều hòa. Khi thiếu gas sẽ dẫn đến điều hòa làm lạnh hoặc nóng kém, yếu khiến bạn thường sử dụng hết công suất của nó để bù cho sự yếu kém đó, dẫn tới gây tốn điện và giảm tuổi thọ của điều hòa. Và ngay lúc này bạn cần tới sự trợ giúp của dịch vụ bơm nạp gas điều hòa Điện Nước Cúc Dũng.

TÌM HIỂU VỀ GAS ĐIỀU HÒA VÀ GAS ĐIỀU HÒA CÓ NHỮNG LOẠI NÀO ?

Gas điều hòa nhiệt độ là môi chất lạnh, đóng vai trò hết sức quan trọng trong điều hòa, có tác dụng làm lạnh giàn lạnh, làm lạnh và nóng nhanh. Giúp máy lạnh ổn định nhiệt độ được cài đặt trong phòng.

Trên thị trường hiện phổ biến 2 loại gas điều hòa: gas R22 và gas R410 A.

Gas điều hòa R22 có công thức hóa học CHF2Cl, loại này rất phổ biến vì được sử dụng từ những điều hhoaf đời đầu. Loại R22 có nhược điểm là tạo ra khí CFC phá hỏng tầng Ozone, bởi vậy thế giới sáng chế ra gas R410A

Gas điều hòa R410A được cấu tạo bởi 50% gas R32 và 50% gas R125. Gas R410 A bền hóa học, không phá hủy tầng ozone và không ăn mòn kim loại. Khi bơm gas R410A cần lưu ý độ dày ống đồng, bởi gas R410 có áp suất lớn hơn 1,6 lần so với R22.

CÁCH NHẬN BIẾT ĐIỀU HÒA NHÀ BẠN ĐANG DÙNG LOẠI GAS NÀO ?

Hiện tại gas R410A là loại gas mới nên nó chỉ có trên các dòng điều hòa mới hiện nay vì vậy chỉ cần xem qua các thông số năm sản xuất, đời máy, thông số kỹ thuật của điều hòa là có thể biết được máy lạnh nhà bạn đang dùng gas loại nào. Ngoài ra chúng ta cũng có thể phân biệt qua độ dày của ống đồng.

BIỂU HIỆN CẦN BƠM NẠP GAS ĐIỀU HÒA ?

  • Làm lạnh làm nóng lâu

  • Ống đồng nhỏ bắt ở cục nóng ngoài trời bị đóng tuyết. Thông thường, bơm nạp gas điều hòa trong lúc bảo dưỡng điều hòa.

CÁCH BƠM NẠP GAS ĐIỀU HÒA VÀ MỘT SỐ LƯU Ý KHI NẠP BƠM GAS ĐIỀU HÒA

Đầu tiên, nhân viên của điện lạnh Điện Nước Cúc Dũng sẽ kiểm tra áp suất của điều hòa. Nếu áp suất không đạt yêu cầu thì chúng tôi mới tiến hành bơm nạp gas cho điều hòa.

Một số chú ý khi tiến hành bơm nạp gas điều hòa tại nhà Bình Dương:

  • Đối với các máy dòng điều hòa đời cũ đang sử dụng gas R22 thì nhân viên của chúng tôi sẽ bơm nạp bổ sung cho đủ áp suất gas.

  • Đối với các dòng máy điều hòa đời cao hiện nay sử dụng gas R410A thì chúng tôi sẽ kiểm tra độ kín của bình gas, xả hết gas cũ trước khi bơm gas R410 A mới.

BƠM NẠP GAS ĐIỀU HÒA HẾT BAO NHIÊU TIỀN ?

Một số cửa hàng sửa chữa máy lạnh hiện nay thường báo giá bơm nạp gas máy lạnh trọn gói với giá cao, điều đó có nghĩa là điều hòa nhà bạn có nạp ít gas thì vẫn phải chịu mức “giá cắt cổ” đó. Nhưng khi đến với điện lạnh Điện Nước Cúc Dũng chúng tôi sẽ tính phí bơm nạp gas điều hòa theo đơn vị PSI, bơm bao nhiêu hết bấy nhiêu tiền.

Điện Nước Cúc Dũng, thương hiệu sửa chữa điều hòa hàng đầu Bình Dương hiện nay, chúng tôi có trong tay các kỹ sư, nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, sử dụng các công nghệ sửa chữa hiện đại nhất trên tất cả các dòng điều hòa hiện đại mới nhất đang có mặt trên thị trường Việt Nam. Sử dụng dịch vụ bơm nạp gas điều hòa của Điện Nước Cúc Dũng, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ và đặc biệt là sự đảm bảo về linh kiện và thiết bị thay thế chính hãng, có bảo hành dài hạn (kiểm tra thiết bị trước sự chứng kiến của khách hàng và bàn giao đầy đủ khi khách hàng nhận lại thiết bị). Với khách hàng là công ty, cơ quan có yêu cầu hóa đơn VAT chúng tôi sẽ có ngay, có hóa đơn mới thanh toán.

Quý vị có nhu cầu lắp đặt, hay cần tư vấn thiết kế, khắc phục các sự cố về điện xin liên hệ tới:

ĐIỆN NƯỚC CÚC DŨNG

Hotline: 0947.998.938 – 0961.510.518

Đ/C: Bình Đường 4 – P. An Bình – TX. Dĩ An – Bình Dương

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *