0947.998.938

Tháo Lắp Điều Hòa

Giới thiệu dịch vụ tháo lắp điều hòa Điện Nước Cúc Dũng

Là đơn vị uy tín hàng đầu Bình Dương hiện nay trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh như sửa chữa điều hòa, sửa chữa máy giặt, sửa chữa tủ lạnh, sửa chữa bình nóng lạnh và tháo lắp điều hòa tại nhà, … Với thương hiệu với gần 20 năm phát triển, chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên hùng hậu, giỏi, nhiều kinh nghiệm có mặt tại 9 cơ sở trên toàn thành phố Bình Dương. Mỗi năm có tới gần 7000 lượt sửa chữa cho khách hàng tại khắp Bình Dương, và các tỉnh lân cận.Điện Nước Cúc Dũng tự tin đem đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng với gói dịch vụ tháo lắp đặt điều hòa tại nhà.

1. DỊCH VỤ THÁO LẮP ĐIỀU HÒA DÂN DỤNG TẠI NHÀ

Điều hòa mà các gia đình đang dùng là điều hòa cỡ nhỏ hay điều hòa dân dụng. Chúng tôi có gần 20 năm kinh nghiệm trong việc tháo lắp đặt điều hòa dân dụng. Chúng tôi tự tin rằng là số ít đơn vị có số năm kinh nghiệm tháo lắp đặt điều hòa tại nhà nhiều nhất tại Bình Dương .Đến với Điện Nước Cúc Dũng không chỉ là trung tâm uy tín trong tháo lắp đặt điều hòa, chúng tôi còn là đơn vị tiên phong trong chế độ bảo hành và sau bảo hành tốt nhất thị trường tháo lắp đặt điều hòa tại Bình Dương hiện nay.

Quy trình các bước khi sử dụng dịch vụ tháo lắp đặt điều hòa tại Điện Nước Cúc Dũng:

  1. Đánh giá tổng quan kiến trúc ngôi nhà của bạn
  2. Lấy ý kiến từ khách hàng và đánh giá từ nhân viên để đưa ra vị trí và cách lắp đặt điều hòa tối ưu nhất
  3. Tiến hành báo giá dịch vụ
  4. Bắt đầu công việc tháo lắp đặt điều hòa
  5. Sửa chữa lại những vết rạn nứt tường trong quá trình tháo lắp đặt điều hòa
  6. Nghiệm thu và bàn giao
  7. Thanh toán.
  8. Các chế độ về bảo hành và sau bảo hành

2. DỊCH VỤ THÁO LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM HAY ĐIỀU HÒA CÔNG NGHIỆP

Đối với hộ gia đình thì dùng điều hòa dân dụng công suất nhỏ, còn đối với những công ty, doanh nghiệp, tòa nhà, tổ chức với số lượng người lớn thì họ phải dùng đến hệ thống điều hòa công suất cực lớn. Đó gọi là điều hòa trung tâm hay điều hòa công nghiệp.

Đối với việc tháo lặp đặt, vận hành điều hòa trung tâm có gần 15 năm kinh nghiệm. Chúng tôi có những kỹ sư đầu ngành được đào tạo tại nước ngoài, có kỹ thuật giỏi, kinh nghiệm thực tiễn cao trong việc tháo lắp đặt các hệ thống điều hòa trung tâm, điều hòa công nghiệp lớn và hiện đại nhất hiện nay. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn miễn phí cách vận hành điều hòa trung tâm tới ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Quý vị có nhu cầu lắp đặt, hay cần tư vấn thiết kế, khắc phục các sự cố về điện xin liên hệ tới:

ĐIỆN NƯỚC CÚC DŨNG

Hotline: 0947.998.938 – 0961.510.518

Đ/C: Bình Đường 4 – P. An Bình – TX. Dĩ An – Bình Dương

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *