0947.998.938

SỬA TỦ LẠNH CÚC DŨNG: SỬA CHỮA TỦ LẠNH UY TÍN TẠI BÌNH DƯƠNG

Bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, lo lắng khi mang chiếc tủ lạnh to đùng cồng kềnh nhà mình đi sửa tại các cửa hàng sửa chữa tủ lạnh mọc lên như nấm tại Bình Dương, việc tìm được đơn vị chất lượng, uy tín cũng giống như việc bạn
đưa người nhà đi khám bệnh, bạn mong muốn được điều trị bởi bác sĩ tốt nhất, có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, bắt đúng bệnh chữa đúng bệnh, dứt bệnh không tái phát với chi phí tốt nhất. Và việc sửa chữa tủ lạnh cũng tương tự như việc đi khám bệnh vậy.

Đến với dịch vụ sửa chữa Điện Nước Cúc Dũng :

  1. Đội ngũ kỹ sư, nhân viên kỹ thuật có gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa các thiết bị điện lạnh nói chung và sửa chữa tủ lạnh nói riêng. Nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, cập nhật những kiến thức sửa tủ lạnh mới nhất, nắm rõ mọi chi tiết, hoạt động, các lỗi, các bệnh của tất cả các loại tủ lạnh hiện đại nhất hiện nay, …

  2. Tư vấn nhiệt tình miễn phí. Sau khi tư vấn bắt đúng bệnh, nhân viên sẽ có mặt tại nhà bạn chỉ trong vòng 15 phút để sửa chữa tủ lạnh tại nhà bạn.

  3. Với lịch sử gần 20 năm phát triển trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh, chúng tôi cam kết linh kiện thay thế trong quá trình sửa chữa tủ lạnh tại nhà bạn là chính hãng, đều có chế độ bảo hành tuyệt vời.

– Việc đảm bảo an toàn trong quá trình sửa chữa tủ lạnh tại nhà là tuyệt đối, bạn hoàn toàn yên tâm tin tưởng khi nhân viên sửa chữa tủ lạnh tại nhà bạn. Đặc biệt chúng tôi có chế độ vệ sinh thiết bị linh kiện tủ lạnh của bạn miễn phí trong quá trình sửa chữa cũng như sau khi hoàn thành bàn giao thiết bị.

  • Kỹ thuật viên ngoài kinh nghiệm, tay nghề cao còn nhiệt huyết, tận tâm, tâm lý, có lương tâm không gian lận, luộc đồ, nghĩ thêm bệnh để vòi tiền. Chúng tôi coi việc sửa chữa tủ lạnh cũng giống như việc một bác sĩ chữa bệnh cho chính người thân của mình.

  • Với những dịch vụ sửa chữa thì ngoài yếu tố chất lượng ra thì yếu tố chi phí cũng vô cùng quan trọng và dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại Điện Nước Cúc Dũng của chúng tôi cũng không ngoại lệ. Chúng tôi cam kết đưa ra cách sửa tủ lạnh tối ưu với chi phí tối ưu nhất vừa đảm bảo tủ lạnh hoạt động tốt vừa đảm bảo chi phí là tốt nhất. Chúng tôi luôn luôn báo giá trước khi sửa, quý khách đồng ý với chi phí chúng tôi đề ra thì nhân viên mới bắt đầu sửa, tuyệt đối không nghĩ thêm bệnh vòi thêm chi phí.

Điện Nước Cúc Dũng được ủy quyền bảo hành và sửa chữa tủ lạnh từ các hãng tủ lạnh lớn có trên thị trường như:

Trung tâm bảo hành sửa chữa tủ lạnh Electrolux Trung tâm bảo hành sửa chữa tủ lạnh Side by Side Trung tâm bảo hành sửa chữa tủ lạnh Sharp Trung tâm bảo hành sửa chữa tủ lạnh LG Trung tâm bảo hành sửa chữa tủ lạnh Toshiba Trung tâm bảo hành sửa chữa tủ lạnh Samsung Trung tâm bảo hành sửa chữa tủ lạnh Sanyo Trung tâm bảo hành sửa chữa tủ lạnh Panasonic Trung tâm bảo hành sửa chữa tủ lạnh Hitachi

Chuyên sửa tủ lạnh với các bệnh như: Sửa tủ lạnh mất nguồn,hỏng mạch,báo lỗi. Sửa tủ lạnh bị hở roong cửa, Sửa chữa thay thế block tủ lạnh, Nạp gas tủ lạnh Sửa tủ lạnh kém lạnh, Sửa tủ lạnh không lạnh ngăn dưới, Sửa tủ lạnh không làm đá, Sửa tủ lạnh không tự động đổ đá, Sửa tủ lạnh hỏng quạt, không sáng đèn… Sửa chữa, bảo dưỡng tủ lạnh chảy nước, Tủ lạnh kêu to, chạy không ngắt…Vệ sinh bảo dưỡng tủ lạnh.

Quý khách đến với Điện Nước Cúc Dũng của chúng tôi, mọi vấn đề sẽ được giải quyết thật đơn giản!

ĐIỆN NƯỚC CÚC DŨNG

Hotline: 0947.998.938 – 0961.510.518

Đ/C: Bình Đường 4 – P. An Bình – TX. Dĩ An – Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *