0947.998.938

Bảo Trì – Bảo Dưỡng

Thời đại thế kỷ 21, chiếc điều hòa hay còn gọi là máy lạnh đã trở thành thiết  bị không thể thiếu của các gia đình tại Bình Dương. Nhưng để chiếc điều hòa (máy lạnh) đắt tiền của bạn có được tuổi thọ cao, hoạt động ổn định thì bạn cần phải bảo trì bảo dưỡng vệ sinh điều hòa máy lạnh thường xuyên định kỳ.Nếu bạn không có thời gian thì hãy gọi ngay cho chúng tôi. Dịch vụ bảo trì – bảo dưỡng – vệ sinh điều hòa máy lạnh tại nhà trên khắp thành phố Bình Dương

Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Chỉ sau 15 phút sau cuộc gọi nhân viên của sửa chữa điều hòa Điện Nước Cúc Dũng sẽ có mặt tại nhà bạn một cách nhanh nhất vì chúng tôi có tới 9 cơ sở tiếp nhận khách hàng khắp Bình Dương nên thời gian di chuyển tới nhà bạn là nhanh nhất so với các đơn vị khác. Đối với các tổ chức, côn ty, doanh nghiệp có số lượng điều hòa máy lạnh lớn có thể liên hệ với chúng tôi để làm hợp đồng bảo trì – bảo dưỡng – vệ sinh điều hòa máy lạnh hàng năm.

VẬY THÌ KHI NÀO CÁC BẠN CẦN ĐẾN DỊCH VỤ BẢO TRÌ – BẢO DƯỠNG – VỆ SINH ĐIỀU HÒA MÁY LẠNH

  • Điều hòa Máy lạnh hoạt động trong môi trường xung quanh bụi bẩn khiến máy lạnh yếu, thời gian đạt nhiệt độ chậm dẫn đến ngốn nhiều điện.

  • Hoạt động trong thời gian dài mà không bảo dưỡng sẽ gây hao tổn các linh kiện bên trong dẫn tới hỏng hóc nhất định.

  • Đặc biệt chú ý khi điều hòa máy lạnh không được vệ sinh thường xuyên sẽ giúp vi khuẩn phát triển gây ra các bệnh về đường hô hấp.

  • Tự mình vệ sinh điều hòa máy lạnh tưởng dễ nhưng không phải vậy. Nếu vệ sinh không đúng cách sẽ dẫn tới hỏng hóc ngoài ý muốn chữa lợn lành thành lợn què. Vì vậy hãy để chúng tôi phục vụ các bạn, dịch vụ bảo trì – bảo dưỡng – vệ sinh điều hòa máy lạnh chuyên nghiệp giá rẻ nhất tại Bình Dương.

QUY TRÌNH VÀ CÁCH VỆ SINH ĐIỀU HÒA MÁY LẠNH ĐÚNG CÁCH CHUYÊN NGHIỆP

Bước 1 – Kiểm tra tình trạng điều hòa (máy lạnh) trước khi vệ sinh Kiểm tra điều hòa máy lạnh xem có lỗi gì trước đó không ? Sau đó báo cáo tình trạng với khách hàng. Nếu có lỗi thì có thể khắc phục luôn lỗi đó.

Bước 2 – Mở điều hòa (máy lạnh) trước mặt khách để có thể theo dõi quy trình.

Bước 3 – Tiến hành vệ sinh bên trong điều hòa máy lạnh.

Bước 4 – Lắp máy ===> Vệ sinh toàn bộ bên ngoài điều hòa máy lạnh.

Bước 5 – Bàn giao lại chiếc điều hòa (máy lạnh) mới tinh, chạy tốt, không lo lỗi phát sinh.

Quý vị có nhu cầu lắp đặt, hay cần tư vấn thiết kế, khắc phục các sự cố về điện xin liên hệ tới:

ĐIỆN NƯỚC CÚC DŨNG

Hotline: 0947.998.938 – 0961.510.518

Đ/C: Bình Đường 4 – P. An Bình – TX. Dĩ An – Bình Dương

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *